Giới thiệu Ingenico

Kể từ ngày 28 tháng 10 năm 2020, Ingenico đã gia nhập Worldline.

Worldline là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất ở Châu Âu và lớn thứ tư trên toàn thế giới. Worldline cung cấp cho khách hàng các giải pháp bền vững, đáng tin cậy và an toàn trên toàn bộ chuỗi giá trị thanh toán, đồng thời cung cấp các dịch vụ thanh toán tốt nhất từ POS, thanh toán trực tuyến, giải pháp đa kênh đến phát hành & chấp nhận thanh toán và ngân hàng kỹ thuật số cho gần một triệu merchant, 1.200 ngân hàng và tổ chức tài chính. Với 20.000 nhân viên và cùng với sự cống hiến của những tài năng sáng giá nhất trong ngành thanh toán, Worldline đang định hình những phương thức mới để thanh toán, sinh hoạt và kinh doanh.

Ingenico cung cấp các thiết bị và giải pháp thanh toán trực tuyến đến từ Pháp.

Trải rộng trên 5 châu lục, 170 quốc gia và 88 điểm, các khách hàng của Ingenico được hưởng lợi từ hệ thống rộng và chuyên sâu của chúng tôi cùng với chuyên môn mang tính toàn cầu và các giải pháp xây dựng chuyên biệt cho khắp các địa phương trên tất cả các kênh bán hàng: trong cửa hàng, trực tuyến và trên thiết bị di động.

Cách tiếp cận đa chiều này giúp cho Ingenico hiểu rõ các hoạt động kinh doanh của địa phương và các điều kiện để điều chỉnh cũng như các nhu cầu của các nhãn hiệu toàn cầu như thế nào để có thể cung cấp cho họ các giải pháp và dịch vụ thích hợp nhất cho thị trường của họ.

Hiện nay, Ingenico cung cấp sản phẩm/dịch vụ ra thị trường với 3 nhãn hiệu chính:

Với mạng lưới lớn nhất thế giới, các Ingenico Terminal dẫn đầu ngày công nghiệp thanh toán hơn 40 năm qua. Ingenico cung cấp một dải rộng các thiết bị đầu cuối với các công nghệ tiên tiến nhất (NFC, QR Code, e-wallets…) với các yêu cầu bảo mật mới nhất (EMV Chip & PIN, PCI DSS) đáp ứng mọi qui định của các địa phương, ngành/lĩnh vực hoặc các phương pháp thanh toán (tại cửa hàng, di động, tự động…)

Ingenico Payment Service cung cấp cho các nhà bán lẻ rất nhiều dịch vụ thanh toán. Ingenico cung cấp các dịch vụ như: quản lý các giao dịch tập trung, xử lý giao dịch và thành viên... cho phép các khách hàng của chúng tôi quản lý các giao dịch tài chính một cách hiệu quả và đơn giản.

Ingenico ePayments là một giải pháp thanh toán được dùng để tham khảo trên toàn cầu chuyên cho thương mại điện tử và thiết bị di động. Với các giải pháp phân tích dữ liệu tiên tiến, quản lý gian lận, hơn 150 phương thức thanh toán và năng lực thương mại đa dạng, Ingenico Payments giúp cho các nhà bán lẻ nâng cao hiệu quả và phát triển doanh nghiệp.